Logo
MINHPHUC PACK

Bao bì thùng carton

Bao bì thùng carton

 

Để sản xuất các sản phẩm bao bì giấy khách hàng không nên xem nhẹ khâu chọn giấy. Bởi vì nếu chọn sai loại giấy thì các chức năng bảo vệ sản phẩm của bao bì giấy khi ra thành phẩm sẽ không được đảm bảo. Ngoài ra, quan trọng hơn hết, hình ảnh in ấn sẽ không đạt được đến độ thẩm mỹ như khi chọn đúng loại giấy trước khi sản xuất. Cho dù là sản xuất thùng carton giá rẻ Quý Khách Hàng cũng phải thật cẩn trọng khi lựa chọn loại giấy. Nếu Quý Khách Hàng chưa chọn được loại giấy phù hợp.

Hiện nay, có nhiều loại thùng carton, bao gồm thùng carton 3 lớp giá rẻ, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp đều được công ty TNHH Bao bì Minh Phúc  sản xuất và cung cấp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Bao bì thùng carton

 

Yếu tố mang tính quyết định để sản xuất thùng carton chất lượng chính là giấy cuộn. Tiêu chuẩn của giấy dùng trong sản xuất thùng carton phải đạt các chỉ tiêu như: định lượng, tỷ trọng của giấy, độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy, độ dày giấy, độ chịu bục của giấy, độ trắng ISO, độ ẩm của giấy,...

Không chỉ có doanh nghiệp quyết định đến chất lượng sản phẩm, mà mục đích sử dụng của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Chính vì vậy để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng khi mua hàng bạn nên nói rõ nhu cầu sử dụng để nhà sản xuất thuận lợi trong việc lựa chọn loại giấy.

Nguyên liệu giấy thùng carton được sản xuất đơn giản với chi phí rẻ nhưng chất lượng cao, độ bền sử dụng lâu dài.

Bao bì thùng carton

 

Để sản xuất thùng giấy carton, trước hết phải chọn nguyên liệu là giấy carton. Có nhiều loại giấy với tính năng khác nhau và đặc điểm khác nhau.  Việc chọn loại giấy rất quan trọng, bởi nó liên quan tới việc đóng gói và bảo vệ hàng hóa bên trong của bạn. Nếu hàng hóa của bạn là những đồ mong mang dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh, ..., thì bạn cần chọn loại thùng dày nhiều lớp, có thể giảm mạnh các va đập bên ngoài. Không chỉ thế, đối với những mặt hàng quý, bạn còn phải dùng xốp chống xóc hoặc vải mềm, lót bên trong để bảo vệ hàng hóa của bạn. Hàng hóa nặng, cứng, kích thước lớn, cồng kềnh, thì dễ bị rách giấy, hàng hóa nhỏ, nhẹ, không sợ va đập, thì không cần loại giấy quá tốt... Tùy vào mục đích sử dụng của thùng carton và yêu cầu sản xuất mà chọn ra loại giấy phù hợp. Các tiêu chí để chọn giấy đó là:

  • Chọn giấy định lượng cao hay thấp?
  • Chọn loại giấy bao nhiêu lớp?
  • Chọn loại sóng giấy nào và kết hợp của sóng ra sao?
  • Chọn màu sắc như thế nào?
  • Nguồn gốc của giấy từ đâu?

 Bao bì thùng carton

Chúng tôi luôn chủ trọng trong từng khâu sản xuất để có được những sản phẩm tốt nhất. Đến với công ty bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên từng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm thùng giấy chất lượng cao giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những bao bì carton với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

Gọi điện Nhắn tin