Logo
MINHPHUC PACK

Bảo quản thùng carton

 
Đa số các doanh nghiệp đều có lượng hàng tồn kho nhất định, do đó biết cách bảo quản thùng carton, bao bì carton là một lợi thế. Vì thùng carton, bao bì carton có thể sẽ được sử dụng khi nhu cầu khách hàng tăng đột biến, dễ dàng cung ứng cho thị trường mỗi khi phát sinh đơn hàng lớn hàng đột xuất và doanh nghiệp chưa kịp cung cấp thùng carton.
 
Việc sắp xếp và bảo quản thùng carton ngăn nắp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, đồng thời cũng giúp công ty có kế hoạch kinh doanh, bảo đảm dòng hàng rõ ràng trong thời gian sắp tới.

Cách sắp xếp và bảo quản thùng cartonảo quản thùng carton như thế nào tốt nhất thì không phải ai cũng biết, công ty TNHH Bao Bì Minh Phúc xin chia sẻ một vài bí quyết dưới đây bạn có thể tiện tham khảo.

1.Sắp xếp và bảo quản một cách khoa học
 
Bảo quản thùng carton

Sản phẩm thùng carton – bao bì carton đa dạng về thể loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà chúng ta có thể phân loại và sắp xếp hợp lý nhất, đặc biệt bạn có thể dựa theo lớp giấy (3-5-7), kích thước, có nắp hay không nắp hoặc có in offset hay không in,.. Việc sắp xếp thùng carton ngăn nắp và chỉnh chu sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và thuận tiện hơn rất nhiều trong việc kiểm tra hàng hóa.

2. Nơi bảo quản khô thoáng
 
Nơi bảo quản phải có nhiệt độ thường và mát mẻ, đặc biệt tránh xa nơi có nhiệt độ cao: vì thùng carton được làm từ giấy nên phải đảm bảo thùng carton luôn ở môi trường khô ráo và không đặt ở nơi có độ ẩm cao và để tránh bị phồng, mất độ bám dính của keo. Điều đáng lưu ý hơn là thùng carton có thể sẽ trở nên “giòn” và dễ dàng bắt cháy hơn khi gặp điều kiện thuận lợi. Do đó, người dùng cũng phải cực kỳ cẩn thận với lửa ở nơi bảo quản các thùng carton.
 
 
Bảo quản thùng carton
 
Ngoài ra, người dùng cũng nên lưu ý nơi bảo quản không có bọ hoặc côn trùng nhằm giữ vệ sinh sạch sẽ. Đôi khi, thùng carton và bao bì carton bị hư hại do mối mọt hoặc các vật nặng đè lên,.. Vì vậy, công ty cũng nên dành thời gian để thường xuyên kiểm tra số lượng thùng carton tồn kho đồng thời nâng cấp, trang bị kho hiện đại hơn.

3. Trang bị lại kho hàng hiện đại

Thông thường, thùng carton – bao bì carton bị hư hại do các điều kiện bảo quản chưa tốt hoặc có thể do không được kiểm tra thường xuyên, các yếu tố gây hại trực tiếp cho sản phẩm như: Mối mọt, độ ẩm, mưa nắng hoặc các vật nặng đè lên,.. Từ các nguyên nhân đó, công ty cần có biện pháp thường xuyên kiểm tra số lượng thùng carton trong kho cũng như nâng cấp điều kiện kho bãi trong khả năng cho phép.
 
Bảo quản thùng carton

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là người dùng phải chọn được thùng carton chất lượng cao ngay từ ban đầu, thùng carton và bao bì carton chất liệu tốt sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian bảo quản. Tại, công ty TNHH Bao Bì Minh Phúc, khách hàng nên yên tâm về chất lượng thùng carton cũng như giá cả, vì công ty chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trong hiện trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn viên giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại, công ty TNHH Bao Bì Minh Phúc luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và cập nhật thị hiếu người dùng để cho ra đời những thùng carton giá rẻ mà đa dạng mẫu mã.
Gọi điện Nhắn tin