Logo
MINHPHUC PACK

Tin tức công ty

CÔNG TY TNHH BAO BÌ MINH PHÚC là một đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại bao bì bằng giấy tấm hay carton. Chúng tôi chuyên về tất cả các loại bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng, đóng gói sản phẩm. Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao,  sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị tối ưu và được điều khiển, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao, và làm việc theo một kế hoạch đã đề ra. Tất cả những điều này nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, số lượng và cũng như thời gian cam kết với giá cả phù hợp nhất.

Tin tức công ty

 

Với phương châm “ đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu”, công ty không ngừng nỗ lực để phát triển và đem đến sản phẩm đạt chất lượng nhất đến cho quý khách hàng
Với ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất bột giấy, giấy và bìa.

Ngoài ra, công ty còn in ấn và bán buôn những mặt hàng về giấy, bìa.

Tin tức công ty

Sán phẩm chính: thùng carton và giấy tấm đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn chất lượng sản phẩm. Từ đó cung cấp thêm những dịch vụ bổ ích cho quý khách hàng như : tư vấn thiết kế thùng, tư ấn sử dụng thùng carton…

Công ty được trang bị máy móc thiết bị đồng bộ để sản xuất thành phẩm thùng carton và các sản phẩm khác từ giấy.

Tin tức công ty

 

 Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên môn tay nghề đáp ứng yêu cầu công nghệ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn hàng.

Công ty TNHH Bao bì Minh Phúc luôn tiếp thu và mong muốn phục vụ Quý khách hàng. Với phương châm đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng hàng đầu
  • Giao hàng tiến độ.
  • Dịch vụ kịp thời.

Tin tức công ty

Chúng tôi tin rằng với máy móc thiết bị hiện có, Hệ thống quản lý tiên tiến và đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được các yêu cầu của Quý Công ty.

Kính chúc sức khỏe, may mắn, thành đạt đến Qúy Công ty.

Xin trân trọng kính chào !

Gọi điện Nhắn tin