Logo
MINHPHUC PACK

Quy trình sản xuất hộp giấy carton

Hiện nay nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng nhiều nên các công ty sản xuất hộp giấy carton cũng ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết được về quy trình sản xuất của hộp carton như thế nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Giấy tấm là nguyên liệu sản xuất thùng giấy carton.

Quy trình sản xuất hộp giấy carton

Bước  1: Chọn giấy nguyên liệu

Để sản xuất thùng giấy carton, việc chọn giấy hết sức quan trọn. Giấy làm thùng có nhiều dạng với tính năng khác nhau .Vì vậy, khi đặt hàng, quý vị hãy chọn giấy thật kỹ. Ở đây chúng tôi tóm tắt lại các tiêu chí chọn giấy là: Quý vị chọn giấy định lượng cao hay thấp? Quý vị chọn giấy bao nhiêu lớp? Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao? Nguồn gốc và màu sắc của giấy như thế nào? Đó là những tiêu chí chọn giấy tấm cho các đơn vị muốn sản xuất thùng giấy carton.

Quy trình sản xuất hộp giấy carton

Bước 2: Chọn quy cách thùng giấy carton

Bước  thứ hai của quy trình làm thùng giấy là chọn định dạng và thông số của thùng carton.
Thứ nhất: bạn chọn làm loại thùng nào: Thùng A1, thùng bế, Thùng nắp chồm, Thùng mở hông, hay thùng Âm dương .. Mỗi dạng thùng có cách thức làm và thông số khách nhau. Vì thế, quy tắc và cách thức triển khai khác nhau.

Thứ hai là chọn kích cỡ thùng giấy carton. Kích cỡ của thùng giấy carton nói lên sản phẩm chứa bên trong đó. Các sản phẩm nội thất gỗ, thường có chiều dài, hay độ nặng cao.

Bước  3: Cắt giấy

Sau khi có giấy nguyên lệu và thông số thùng giấy carton, lúc này cần cắt giấy. Giấy cắt theo quy cách và theo yêu cầu quy cách của khách hàng để tạo thùng giấy carton carton theo đúng kích thước yêu cầu. Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy. Sau khi đã điều chỉnh thông số theo đúng yêu cầu, lúc này máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước thùng giấy carton mà khách hàng cần.

Bước  4: In thùng giấy carton

Sau khi đã tạo ra được những tấm giấy đúng với kích thước thùng giấy carton, lúc này là lúc đưa những thông tin khách hàng muốn lên mặt thùng giấy carton. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như tùy thuộc vào số lượng thùng giấy carton để ta in thủ công hay in máy. Công đoạn này là để khách hàng có thể đưa thông tin của doanh nghiệp mình tiếp cận với mọi người. Bên cạnh đó khách hàng cũng quảng bá được sản phẩm của họ nếu như họ in hình các sản phẩm lên thùng. Đây cũng chính là hình thức khách hàng đang tự PR mình bằng hình ảnh trên bao bì carton.

Quy trình sản xuất hộp giấy carton

Bước 5: Đóng ghim , dán keo

Bước này thực hiện khi tất cả các công đoạn được hoàn tất. Lúc này, chỉ làm khâu đóng ghim hay dán keo. Bước này sẽ là bước cuối cùng để hoàn thiện một thùng carton.

Sau cùng là kiểm tra lại kích thước thùng cũng như các chi tiết in đã đúng yêu cầu của khách hàng chưa. Sau khi đã kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước ta chỉ việc xếp chúng lại giao cho khách hàng.

Cơ bản thì quy trình sản xuất hộp giấy carton ở các công ty đều  như trên nhưng mỗi nơi có nguồn nguyên liệu khác nhau nên chất lượng của sản phẩm cũng vì thế mà khác nhau. Vì vậy việc tìm được đơn vị sản xuất chất lượng tốt giá cả phải chăng không phải đơn giản. Để biết được ở đâu tốt bạn phải biết kiểm tra chất lượng của thùng carton.

Công ty chúng tôi với phương châm “đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu”, đảm bảo uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đến với Qúy khách hàng.

Quy trình sản xuất hộp giấy carton

Gọi điện Nhắn tin